[CẢNH BÁO] Yếu sinh lý ở nam giới và những hậu quả khó lường

Yếu sinh lý luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của đấng mày râu,là tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng lâu dài do đó không làm thỏa mãn được bạn tình.

Điều này gây nên hậu quả nghiêm trọng, trực tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa và cuộc sống hôn nhân sau này.

Yếu sinh lý ở nam giới và những hậu quả khó lường

Thực trạng yếu sinh lý ở nam giới

Theo thống kê, tỷ lệ nam giới có vấn đề về sức khỏe sinh lý đang có xu hướng ngày càng gia tăng.

Con số nam giới mắc chứng xuất tinh sớm lên tới 20 – 30%. Trên 50% nam giới xuất hiện tình trạng rối loạn cương dương trong độ tuổi từ 40 – 70 tuổi.

Ngoài ra, cứ 100 nam giới trên 30 tuổi thì có đến 30 người có vấn đề trong việc kiểm soát cương dương và một nửa trong số này bị ở mức nghiêm trọng..

Yếu sinh lý nam giới và những hậu quả khó lường

– Về mặt tâm lý, nam giới và đàn ông bị yếu sinh lý thường có cảm giác tự ti, mặc cảm. Lâu dần họ sẽ rơi vào trạng thái cáu bẳn, stress, khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng.

Yếu sinh lý gây ra rất nhiều hệ lụy cả về thể chất lẫn tinh thần
Yếu sinh lý gây ra rất nhiều hệ lụy cả về thể chất lẫn tinh thần

– Về mặt sức khỏe, theo các chuyên gia phân tích, nam giới mắc chứng yếu sinh lý có thể dẫn đến nguy cơ hiếm muộn, bất lực, vô sinh.

Sức khỏe và tâm lý giảm sút sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng tinh trùng, nguyên nhân này gây khó khăn trong việc thụ thai.

Ngoài ra, chứng yếu sinh lý còn khiến đấng mày râu dễ mắc nhiều bệnh nguy hiểm như: các bệnh về tim mạch,  mất ngủ, bệnh về hô hấp, thần kinh, thừa cân béo phì, tóc rụng…

– Bên cạnh đó, yếu sinh lý chính nam giới là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Dẫn đến nhiều bi kịch gia đình như vợ ngoại tình, ly hôn, gia đình tan vỡ….

Yếu sinh lý nam ở nam giới, đàn ông càng để lâu thì càng dễ dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Do đó, ngay khi có dấu hiệu của yếu sinh lý, nam giới cần phải tìm cách điều trị càng sớm càng tốt.

Biểu hiện của yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý nam giới càng để lâu càng trầm trọng
Yếu sinh lý nam giới càng để lâu càng trầm trọng
Các chuyên gia y tế cho biết, yếu sinh lý không quá khó để nhận biết, nam giới có thể nhận biết tình trạng chứng yếu sinh lý cụ thể qua các dấu hiệu sau:

– Dấu hiệu đầu tiên là xuất tinh sớm. Nam giới có sức khỏe bình thường sẽ có thời gian xuất tinh trung bình là từ 10 – 15 phút sau khi bắt đầu quan hệ.

Đối với nam giới có sức khỏe tốt hơn, cảm xúc nhiều hơn thì thời gian quan hệ tình dục có thể kéo dài tới 30 – 40 phút hoặc hơn.

Còn đối với nam giới, đàn ông mắc chứng yếu sinh lý thì thời gian xuất tinh thường dưới 5 phút khi quan hệ.

– Rối loạn cương dương

– Ham muốn suy giảm

– Không đạt được khoái cảm cho cả mình và bạn tình

– Giảm số lượng và chất lượng tinh trùng ảnh hưởng đến việc con cái

– Tâm lý và sức khỏe ngày càng suy giảm.

Yếu sinh lý là tình trạng không phải hiếm gặp hiện nay, tuy nhiên vì còn ngại lý do tâm lý mà nhiều nam giới, đàn ông không chữa trị dứt điểm kịp thời, khiến bệnh ngày càng có xu hướng trầm trọng.

Chính vì vậy, ngay khi thấy bản thân có những dấu hiệu của tình trạng yếu sinh lý, nam giới cần kịp thời thăm khám, đồng thời điều trị bệnh theo phác đồ của bác sĩ, kết hợp ăn uống theo chế độ và sử dụng thuốc trị yếu sinh lý đúng cách để bệnh được điều trị dứt điểm và kịp thời, trả lại bản lĩnh phái mạnh.

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *